Đội bóng đá giả tưởng

Ở Premier League bắt đầu với Manchester United, tôi sẽ chọn Cristiano Ronaldo vì những lý do rõ ràng, Patrice Evra vì không có nhiều hậu vệ trái giỏi trên thế giới và Rio Ferdinand đề phòng trường hợp tôi cần một trung vệ thay thế.

Ở Chelsea, tôi sẽ chọn Petr Cech là 1 trong 3 thủ môn của tôi, Didier Drogba vì anh ấy là 1 trong những tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất thế giới nếu không muốn nói là xuất sắc nhất và Ricardo Carvalho vì anh ấy có thể là trung vệ hoàn thiện nhất thế giới.

Ở Arsenal, tôi sẽ chọn Cesc Fabregas vào đội hình của mình nhưng không phải trong đội 1 của tôi cũng như Gael Clichy và Robin Van Persie.

Ở Liverpoolm, tôi sẽ chọn Fernando Torres vì ​​anh ấy là tiền đạo trung tâm trong mơ, Steve Gerrard là một trong những tiền vệ của đội tôi và Javier Mascherano.

Ở Tottenham Hotspurs, tôi sẽ chọn Dimitar Berbatov vì kỹ năng của anh ấy và Alan Hutton vì thực tế rằng có những hậu vệ phải nhỏ giỏi quý giá trên thế giới.

Ở SerieA, bắt đầu với Inter Milan, tôi sẽ chọn Javier Zanetti vì anh ấy chỉ ở đẳng cấp thế giới, Maicon bởi vì anh ấy là hậu vệ phải xuất sắc nhất thế giới và Zlatan lewandowski 2016 Ibrahimovic sẽ mang đến những điều kỳ diệu khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ và khi đội của tôi thi đấu với đèn ít hơn.

Ở AC Milan, tôi sẽ chọn Andrea Pirlo vì anh ấy là một trong những người chuyền bóng tốt nhất, Alessandro Nesta đá chính cùng với Carvalho và Kaka vì anh ấy phải được chọn.

Ở Juventus, tôi sẽ chọn Alessandro Del Piero vì anh ấy đẳng cấp tuyệt đối, Gianluigi Buffon vì anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và Mauro Camoranesi vì anh ấy cực kỳ hiệu quả.

Ở Roma, tôi sẽ chọn Francesco Totti cho anh ấy chơi cả trận, Daniele De Rossi vì anh ấy khiến trận đấu trông dễ dàng một cách kỳ lạ và Ametrano Mancini vì tốc độ của anh ấy ở cánh.

Ở La Liga, bắt đầu với Real Madrid, tôi sẽ chọn Sergio Ramos là một trong những hậu vệ phải hoặc trung vệ của tôi; Robinho để cung cấp sự tưởng tượng ở bên phải và Iker Casillas cung cấp sự che chở cho Buffon.

Tại Barcelona, ​​tôi sẽ chọn Lionel Messi đá chính vì anh ấy là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Samuel Etoo vì anh ấy là 1 trong những tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất và sẽ rèn luyện Ronaldinho vì anh ấy vẫn có thể là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất .