Tuyển chọn bóng đá chuyên nghiệp – Sự trả thù trong Bóng đá chuyên nghiệp

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi khá chắc rằng bạn đã đọc về việc cá cược thể thao thậm chí nhiều lần, nhưng liệu sự trả thù, khi chúng ta nói về các lựa chọn bóng đá, có liên quan gì đến việc thu lợi từ các lựa chọn của NFL không?

Vâng, đôi khi nó có, đôi khi nó không, giống như trong tất cả các môn thể thao khác.

Khi xem xét loại xu hướng này, tôi bắt đầu thực hiện với tất cả các trò chơi phù hợp với xu hướng đó.

Làm một cuộc kiểm tra 20 năm qua tại các đội đã thua trong lần gặp cuối cùng với đối thủ của họ và được yêu thích trong trận đấu cuối cùng của họ, bạn sẽ thấy rằng không có lợi thế cho các đội đang phục thù. Đây là thực tế trong cả hai tình huống cho dù trận đấu cuối cùng diễn ra ở mùa giải hiện tại hay trước đó.

Tuy nhiên, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra crystal jade nếu trận đấu này được gọi là “sự trả thù của đội chiếu dưới”, tức là nếu đội không thắng được trận đấu đã thua đó là một con chó. tốt, sau đó những con chó có được một số lợi thế. (51,7% thắng chênh lệch). Đây là một bất ngờ không mong đợi, phải không?

Nếu chúng ta tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn bóng đá NFL thuận lợi và xem xét các đội đang có một cuộc “báo thù” kép tức là họ đã không thể thắng trong hai trận đấu cuối cùng so với đối thủ của họ là đội yếu hơn, chúng ta sẽ nhận được một thông tin kiếm tiền: in 53,7% trường hợp, sẽ là một bước đi thông minh để đặt cược vào đội đó. Bây giờ điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn!

Bây giờ tại sao điều này không diễn ra giống như trong một số môn thể thao khác, khi mất đi các mục yêu thích lại có động lực để theo dõi trận đấu? đơn giản vì các đội chơi số lượng trò chơi nhỏ. Và họ không hào hứng và tất cả đều nóng lên cho một trận tái đấu vì đã quá nhiều thời gian trôi qua.

Tại sao những con chó trước đây lại say mê một trận tái đấu? Chà, sự thật là họ thực sự không hào hứng với việc trả thù. Vì những quan sát của tôi được thực hiện khi xem xét tỷ lệ cược đóng cửa, một lời giải thích duy nhất là: chuyển động của dòng. Chuyển động đường bắt buộc chỉ là 1 điểm để mang lại cho chúng tôi loại lợi ích này. Và điều đó rất có thể xảy ra là do những người chấp thông thường phụ thuộc quá nhiều vào những lần chạm trán trong quá khứ.